[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
มณฑลทหารบกที่ 34 ค่ายขุนเจืองธรรมิกราช ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา 56000 : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มณฑลทหารบกที่ 34 ยินดีตอนรับทุกท่านที่มาเยือน
เมนูหลัก
ลิงค์แนะนำ
ลิงค์แนะนำ

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[phayao]
ค้นหาจาก google
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 31/มี.ค./2558
ผู้ใช้งานขณะนี้ 5 IP
ขณะนี้
5 คน
สถิติวันนี้
61 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
139 คน
สถิติเดือนนี้
2554 คน
สถิติปีนี้
33875 คน
สถิติทั้งหมด
80309 คน
IP ของท่านคือ 54.162.152.232
(Show/hide IP)

  

  หมวดหมู่ : กิจกรรมของหน่วย
เรื่อง : วันที่ 13 ก.พ.60 เวลา 09.30 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปฏิบัติพระราชกรณียกิจแทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2558 ประกอบด
โดย : phayao
เข้าชม : 416
พุธ ที่ 15 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 13 ก.พ.60 เวลา 09.30 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปฏิบัติพระราชกรณียกิจแทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2558 ประกอบด้วย ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน 3 ราย และในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก รวมทั้งสิ้น 4,224 ราย ที่ อาคารหอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา โดยมีพระราโชวาทความว่า การศึกษาในระดับอุดมศึกษา เป็นการเรียนรู้ที่มีจุดมุ่งหมายสำคัญเพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้ ความสามารถ ความคิดวิจารณญาณ และคุณธรรมจริยธรรมอย่างพร้อมมูล ผู้สำเร็จการศึกษาในระดับนี้ จึงเป็นผู้มีคุณสมบัติพร้อม ที่จะสร้างสรรค์ความสำเร็จและความเจริญก้าวหน้าทั้งแก่ตนเองและส่วนรวม แต่ในการดำเนินชีวิตและประกอบกิจการงานนั้น อาจจะมีปัญหาเป็นอุปสรรคขัดขวางความสำเร็จอยู่บ้าง เพราะปัญหาต่างๆ ย่อมเกิดขึ้นได้เสมอเป็นธรรมดา ยากที่คนเราจะหลีกเลี่ยงพ้น ไม่ว่าจะประสบปัญหาใดๆ ก็ตาม จึงชอบที่ทุกคนจะใช้ความคิดพิจารณาหาสาเหตุของปัญหาให้ทราบชัด แล้วนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากการศึกษา มาปรับใช้ในการแก้ไขปัญหาอย่างมีสติ โดยคำนึงถึงความถูกต้องเหมาะสมตามหลักวิชาการ หลักเหตุผลและหลักธรรม บัณฑิตทั้งหลายต่างก็สำเร็จการศึกษา ได้ชื่อว่าเป็นผู้สมบูรณ์ด้วยความรู้ ความคิด และคุณธรรมพร้อมทุกส่วน หากแต่ละคนจะได้นำสิ่งที่พูดนี้ไปยึดถือปฏิบัติ ก็เชื่อว่าจะสามารถนำพาตนให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหา จนบรรลุถึงความสำเร็จพร้อมทั้งความเจริญก้าวหน้าในชีวิต และกิจการงานได้อย่างแน่นอน จากนั้นในช่วงบ่าย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ผู้เกี่ยวของตามโครงการ “หมู่บ้านสุขภาพดี เฉลิมกระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” จำนวน 7 ราย ก่อนเสด็จไปทรงเททองหล่อ พระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่ บริเวณหลังอาคารหอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็นมิ่งขวัญ ศูนย์รวมจิตใจ และเป็นที่เคารพสักการะของผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิตตลอดจนประชาชนทั่วไป ต่อจากนั้นสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงงานจัดการศึกษาโรงเรียนวัดหย่วนวิทยา อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา ในโครงการพระราชดำริโรงเรียนวัดหย่วนวิทยาเชียงคำ ก่อนถึงเวลาอันควรจึงเสด็จกลับโดยเฮลิคอปเตอร์พระที่นั่ง

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

กิจกรรมของหน่วย5 อันดับล่าสุด

      เมื่อ 17 ต.ค.60,0900 พล.ต.สายัณห์ เมืองศรีผบ.กกล.รส.จว.พ.ย./ผอ.ศปร.เขตพื้นที่ มทบ.34 พร้อมด้วย ผวจ.พ.ย.ให้การต้อนรับ พล.ท.วิจักขฐ์ สิริบรรสพ แม่ทัพภาคที่ 3 และคณะ ในโอกาสตรวจเยี่ยมโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ”โครงการบ้านเล็กในป่าใหญ่” พร้อมทั้งได้มอบ 17/ต.ค./2560
      เมื่อ 13 ต.ค.60,0900 พล.ต.สายัณห์ เมืองศรี ผบ.มทบ.34 ร่วมกับ ผวจ.พ.ย., ผบก.จว.พ.ย. และส่วนราชการ ได้นำจิตอาสาเฉพาะกิจ จว.พ.ย. ร่วมกิจกรรม “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” โดยการพัฒนาพื้นที่สาธารณประโยชน์ทำความสะอาด เก็บกวาดขยะ เก็บผักตบชวาและวัชพืชในกว๊านพะเยา และ 16/ต.ค./2560
      เมื่อ 13 ต.ค.60,1600 พล.ต.สายัณห์ เมืองศรี ผบ.มทบ.34/ผบ.กกล.รส.จว.พ.ย. ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ครบรอบ 1 ปี วันสวรรคต ณ พระวิหารหลวง วัดศรีโคมคำ อ.เมือง จว.พ.ย. โดยมี ผวจ.พ.ย. เป็นประธา 16/ต.ค./2560
      เมื่อ 13 ต.ค.60,0700 พล.ต.สายัณห์ เมืองศรี ผบ.มทบ.34 เป็นประธานในร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลครบรอบ 1 ปี วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ศาสนาสถาน มทบ.34 ค่ายขุนเจืองธรรมิกราช อ.เม 16/ต.ค./2560
      เมื่อ 11 ต.ค.60,1400 พล.ต.สายัณห์ เมืองศรี ผบ.มทบ.34/ผบ.ศบภ.มทบ.34 เป็นประธานในการตรวจความพร้อมการบรรเทาสาธารณภัย ในพื้นที่ จว.พ.ย. ณ สนามกีฬา ร.17 ค่ายขุนเจืองธรรมิกราช อ.เมือง จว.พ.ย. โดยมี รองผวจ.พ.ย., หัวหน้า/ส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่ว 11/ต.ค./2560

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@armyhosting.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

www.rta.mi.th/gjag/ ข่าวทหารบก
ตรวจสอบยอดเงิน อทบ. คำรับรองการปฏิบัติราชการ
การดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล สหกรณ์ออมทรัพย์
การประชุมหน่วยขึ้นตรงกองทัพบก http://korlor.cloud.rta.mi.th/
เชิญอ่านต่อ